Category: me88

me88 เทคนิคการตกปลาเบสของคุณให้สมบูรณ์แบบ

มีหลายปัจจัยที่สามารถส่งผลต่อความสำเร็จของคุณเมื่อตกปลาเบส me88 แต่การแน่ใจว่าคุณมีเทคนิคการตกปลาเบสที่เหมาะสมจะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จมากขึ้น นี่เป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงเหยื่อล่อและเหยื่อล่อ และในบทความนี้ฉันจะดูบางสิ่งที่อาจผิดพลาดได้ เด็ก ๆ ก็เหมือนผู้ใหญ่ในหลายๆ แง่ และเข้าใจการทำอะไรบางอย่างเป็นครั้งแรกอย่างสมบูรณ์ ดังนั้น ฉันจะเน้นบทความนี้เกี่ยวกับการทำเทคนิคการตกปลาเบสให้ง่ายที่สุดเท่าที่จะทำได้ และเหมือนกับที่ฉันทำกับบทความอื่น ฉันจะทำโดยใช้คำถามเป็นชุด

เป้าหมายของการทำเทคนิคให้ง่ายและเรียบง่ายแน่นอนว่าเทคนิคการตกปลาใด ๆ จะต้องเริ่มต้นด้วยวัตถุประสงค์หลัก เมื่อคุณได้เทคนิคการตกปลาแล้ว คุณจะต้องเริ่มลงที่ตะเกียบทองเหลือง: เหยื่อสี่ตัว me88 เหยื่อเบสหรือเหยื่อล่อ วิธีที่นักตกปลาเบสทำเครื่องหมายพื้นผิว และเทคนิคเพื่อให้ปลาให้ความสนใจ ถึงคุณ.

เป้าหมายในการทำให้เบสต้องสู้กับสิ่งเหล่านี้ก่อน:

แม้ว่าฉันจะสันนิษฐานว่าคุณกำลังจะไปตกปลาในกระแสน้ำเป็นหลัก แต่ก็มีหลายครั้งที่คุณจะตกปลาในจุดที่มีกระแสน้ำใต้น้ำแรง คุณไม่ได้ตกปลาในจุดที่ปลาไปไม่ถึงโดยใช้เทคนิคการตกปลาแบบมาตรฐาน แต่พวกมันจะยังคงอยู่

ฉันจะถือว่าน้ำที่คุณตกปลานั้นลึกมาก me88 น้ำตื้นที่คุณสามารถหาได้ตามแนวชายฝั่งโดยทั่วไปจะมีองค์ประกอบและโครงสร้างด้านล่างเหมือนกันกับน้ำลึก เหตุผลก็เพราะว่าตื้นเหล่านี้มีอาหารที่ปลากำลังล่าอยู่ พื้นที่ตื้นมักจะมีแพลงก์ตอนสัตว์ ทราย และสาหร่ายจำนวนมากที่จะดึงเสียงเบสลงไปในน้ำลึก

นอกจากนี้ เนื่องจากคุณตกปลาได้ลึก การแข่งขันจึงง่ายกว่ามากในระยะทางที่ไกลกว่า หากคุณกำลังตกปลาเบส คุณอาจต้องใช้เบ็ดที่ยาวขึ้นเนื่องจากต้องใช้ระยะทางไกลกว่าในการเดินทาง

ซึ่งนำเราไปสู่จุดต่อไป…

ซึ่งจะสามารถร่ายได้นานขึ้น เมื่อตกปลาเบสคุณควรมีความสามารถในการเหวี่ยงได้ไกลขึ้น me88 ในหลายกรณี คุณจะต้องใช้ความสามารถในการร่ายเหยื่อของคุณเกือบหนึ่งไมล์ แม้ว่าจะต้องฝึกฝนบ้าง แต่ก็คุ้มค่าเมื่อคุณตกปลาตัวใหญ่!

เทคนิคการตกปลาเบสยอดนิยม

ชาวประมงเหวี่ยงเบ็ดจะบอกคุณว่าเหยื่อตกปลาควรเป็นอันดับแรกเสมอ แต่ในหลายกรณี เบสจะตัดสินเรื่องนี้ ฉันรู้สิ่งนี้จากประสบการณ์ส่วนตัว เมื่อฉันผูกเหยื่อล่อและพบว่าฉันสามารถเหวี่ยงได้ไกลแค่ไหน ฉันเริ่มสงสัยว่าฉันจะจับคู่ระยะนั้นกับเหยื่ออีกตัวหนึ่งได้หรือไม่ เหยื่อปลอมมากมายที่คุณสามารถใช้ได้!

ในเกือบทุกทัวร์นาเมนต์เบส สิ่งแรกที่ Barry หย่านมทีมของเขาคือ ” Twin Tips” เพื่อให้แบร์รี่สามารถให้เหยื่อที่ทำกับปลาที่พวกเขาตั้งใจจะใส่ได้ คุณไม่จำเป็นต้องมีทักษะในการสร้างเหยื่อล่อแฟนซีมากนักเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีกับเหยื่อเหล่านี้ คุณเพียงแค่ต้องมีความคิดสร้างสรรค์

หากต้องการฝึกฝนให้มากขึ้น ให้ลองใช้เทคนิคนี้ me88 ตัดยางที่มีความหนาประมาณหนึ่งนิ้วแล้ววางเป็นเส้นยาวที่ปลายด้านหนึ่ง ตอนนี้เพียงผูกยางอีกชิ้นหนึ่งเข้ากับเส้นผ่านศูนย์กลางที่แน่นอนของเส้นที่คุณต้องการใช้ แน่นอนคุณทำครีมกันแดดหรือสิ่งที่มีกลิ่นเหมือนจิ้งหรีดสี food.zybe!

แค่นั้น ค่อนข้างตรงไปข้างหน้าที่ปลายที่นับ แน่นอนว่าสภาพอากาศของคุณจะมีผลอย่างมากต่อการทำงานที่ดี หากคุณอาศัยอยู่ในสภาพอากาศที่ร้อนกว่า นี่อาจไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีที่สุด

การตกปลาเบสเป็นเรื่องสนุกในฤดูกาลที่เหมาะสม แต่คุณต้องฝึกฝนให้ดี หวังว่าเทคนิคการตกปลากะพงจะช่วยได้

WordPress Themes